Chỉ cần dành khoảng 5 phút để tham gia khảo sát về tiêu dùng cá nhân, người tiêu dùng sẽ nhận ngay thẻ cào trị giá 30 nghìn đồng. Món quà cảm ơn sẽ được Hội DN HVNCLC gửi trực tiếp đến số điện thoại của chủ nhân thực khảo sát trước ngày 3/6/2020.

Từ tết nguyên đán đến nay, đại dịch Covid-19 gây ảnh hưởng nặng nề cho nền kinh tế toàn cầu. Đa số các doanh nghiệp, người tiêu dùng đều gặp khó khăn trong sản xuất, tiêu thụ và sử dụng hàng hóa. Hoạt động mua bán bị hạn chế bởi rào cản giãn cách xã hội. Tuy nhiên, nhờ công nghệ số, kênh bán hàng Online đã giúp kết nối giữa doanh nghiệp, những người bán hàng với khách hàng, từ đó đảm bảo nguồn nhu yếu phẩm, hàng hóa vẫn kịp thời đến tay người tiêu dùng một cách nhah chóng và thuận tiện nhất. Trong đó, các mặt hàng như lương thực, thực phẩm, sản phẩm vệ sinh chăm sóc cá nhân, chăm sóc gia đình, nhất là các loại thực phẩm, đồ ăn thức uống mang tính chất nâng cao sức đề kháng rất được người tiêu dùng quan tâm.

Khác với phương thức truyền thống, thị phần thương mại điện tử trong thời gian dịch Covid 19 gia tăng do tính tiện lợi và ít tương tác trực tiếp. Do đó, dịch vụ mua sắm trực tuyến và giao hàng tận nơi đã có sự gia tăng đáng kể trong những ngày vừa qua và dự kiến sẽ tăng mạnh trong thời gian tới. Bên cạnh đó, phương thức kinh doanh truyền thống cũng sẽ bình thường trở lại sau giãn cách xã hội.

Trong nỗ lực đồng hành cùng Người tiêu dùng, Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao tổ chức thăm dò online nhằm ghi nhận, nắm bắt những ý kiến, đề xuất, mong muốn của cộng đồng Người tiêu dùng trong việc mua sắm, tiêu dùng, sử dụng dịch vụ, hàng hóa… sau tác động của đại dịch Covid-19.

Những ý kiến, đề xuất, mong muốn của quý vị sẽ là cơ sở để thúc đẩy cộng đồng Doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao kịp thời ghi nhận, điều tiết, thay đổi mẫu mã, giá cả lẫn hình thức phục vụ, phương thức mua bán, giao hàng… qua đó, nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ để phục vụ khách hàng tốt hơn, hợp lý hơn trong giai đoạn bình thường mới

Với ý nghĩa đó, chúng tôi rất mong quý anh/chị dành chút thời gian để tham gia trả lời phiếu thăm dò theo bảng hỏi TẠI ĐÂY (hoặc truy cập đường link bên dưới). Những ý kiến quý của anh/chị được bảo đảm giữ bí mật tuyệt đối. Chúng tôi tri ân và đánh giá cao đóng góp của anh/chị đối với chương trình vì, những phiếu thăm dò hoàn thành, chúng tôi xin tri được tri ân với quà tặng là thẻ cào trị giá 30.000 đồng và được chuyển đến số điện thoại của các anh chị tham gia thực hiện khảo sát trước ngày 3/6/2020.

Truy cập ngay link: https://bit.ly/2zq1DTD

 

 

Viết bởi Anh Tuấn