Chỉ với 20.000 đồng, người tiêu dùng có thể mua những món hàng mình ưng ý nhất!

Người dân Đồng Nai ngồi chở đợi chương trình diễn ra
Tấp nập tại khu vực “Hàng đồng giá”

Ngay ngày đầu diễn ra chương trình “Hàng đồng giá” ở Hội chợ HVNCLC đang tổ chức tại Đồng Nai, từ ngày 28/8 – 2/9, hàng trăm người tiêu dùng rất vui vì mua được những sản phẩm chất lượng với giá chỉ với 20.000 đồng.

Cầm trên tay hai chiếc bếp gas hiệu Eco gas stove của doanh nghiệp NaMilux, vừa mua được trong chương trình “Hàng đồng giá 20.000 đồng”, chị Nguyễn Hồng Linh, vui mừng cho biết: Nghe quảng cáo, phát tờ rơi mấy bữa nay, hôm nay tôi đến tham gia chương trình và đã mua được món hàng ưng ý nhất”.

Không chỉ 2 chiếc bếp gas, chị Linh còn mua được ghế xếp, hộp đựng thực phẩm từ doanh nghiệp Qui Phúc, và 2 lốc nước chanh muối của Bdrico.

Chị Nguyễn Hồng Linh vui mừng vì mua được sản phẩm ưng ý với giá “hời”

Chương trình “Hàng đồng giá” diễn ra trong hai khung giờ. Buổi sáng từ 9h30 – 10h và chiều từ 16h00 – 16h30, các ngày tại Ngôi nhà chung. Do biết trước chương trình nên gần 100 người tiêu dùng đã tập trung chờ đợi.

Trong nửa giờ diễn ra chương trình có khoảng 100 người tiêu dùng đến mua sản phẩm

Tại chương trình “Hàng đồng giá” trong hội chợ HVNCLC Đồng Nai năm nay, có 8 doanh nghiệp tham gia bán hàng, là: Doanh nghiệp Qui Phúc với ghế xếp, khay đựng đồ ăn dùng được cho tủ lạnh và lò vi sóng; doanh nghiệp NaMilux với bếp gas mang thương hiệu eco gas stove tặng kèm bình gas khi mua bếp; Nhiều mẫu cặp học sinh của công ty Thế giới túi xách; Nutifood với những lốc sữa đậu nành nguyên chất; Nước uống giải khát của doanh nghiệp Tân Quang Minh – Bidrico; Các loại nước ngọt, tăng lực của công ty Thiên Triều An như chanh muối, nha đam, chanh dây; Cùng một số sản phẩm kẹo dừa, trà gừng, từ công ty Thanh Bình; Cuối cùng là những hũ đậu phộng giòn tan vị tỏi ớt của công ty Đinh Gia Foods.

Các doanh nghiệp tất bật bán hàng trong nửa giờ đồng hồ

Những sản phẩm trên được doanh nghiệp đem đến giới thiệu và bán cho người tiêu dùng với giá chỉ 20.000 đồng, nhiều sản phẩm giá trị cao thì được bán với giá cực kỳ ưu đãi.

Anh Nguyễn Văn Sỹ, làm công nhân tự do cho hay, hôm trước đang ngồi nghỉ sau giờ làm ở nhà, thấy có người phát tờ rơi nên biết đến chương trình, hôm nay anh đến sớm, và cũng kịp mua ca nhựa, vỉ nướng, ghế xếp cho gia đình mình.

Anh Nguyễn Văn Sỹ (bên phải) nhờ tờ rơi phát đến tận nhà mà anh biết có chương trình “Hàng đồng giá” tại hội chợ

Nhiều người tiêu dùng tham gia chương trình nhận xét, năm trước họ đã mua vài sản phẩm và dùng thấy tốt, nên năm nay tiếp tục đến mua về dùng.

Khi chương trình chính thức bắt đầu Hàng trăm người tiêu dùng bắt đầu tìm đến bàn các doanh nghiệp, ai ai cũng mong muốn sở hữu cho được sản phẩm mình ưng ý nhất.

“Gia đình em đi hội chợ, thấy chương trình hay nên ghé xem, cũng mua được một ít sản phẩm. Giờ em và con ngồi đây giữ đồ để ông xã “chen” vào mua thêm ít hộp trà gừng”, chị Thu Thủy nói.

Chị Thuy Thủy cùng còn ngồi chờ chồng vào mua sản phẩm bếp gas

Dù chương trình diễn ra trong nữa giờ đồng hồ, nhưng do sợ các doanh nghiệp bán hết hàng, một số người tranh thủ mua rất nhanh để qua bàn bên cạnh mua thêm. Hoặc nhờ người thân cầm giúp để ra mua tiếp.

Có người lại chuẩn bị sẵn những tờ tiền 20.000 đồng trên tay để không phải chờ doanh nghiệp thối tiền, như thế sẽ qua bàn doanh nghiệp khác mua được nhanh hơn. Thậm chí, có người tiêu dùng còn mua được gần như hầu hết các sản phẩm của doanh nghiệp đang bán trong chương trình “Hàng đồng giá”.

Chưa bán xong cho người này, người kia đã đặt tiền lấy sản phẩm

Sau nhiều phút chen lấn, chạy tới lui, nhiều người mừng rỡ, hân hoan vì đã mua được những sản phẩm ưng ý nhất với giá “quá hời”.

Không riêng chương trình “Hàng đồng giá”, tại hội chợ HVNCLC Đồng Nai, hàng ngày Ban tổ chức cùng các doanh nghiệp luôn có rất nhiều các chương trình, hoạt động, gameshow chờ đón người tiêu dùng đến tham gia, nhận quà.

Ban tổ chức liên tục giới thiệu về tính năng của các sản phẩm được bán trong “Hàng đồng giá”

Dưới đây là một số hình ảnh từ chương trình “Hàng đồng giá” tại Hội chợ HVNCLC Đồng Nai 2018:

Các doanh nghiệp thì luôn tay thối tiền, đưa sản phẩm cho người tiêu dùng

 

Ai cũng chuẩn bị những đồng tiền lẻ để doanh nghiệp không mất thì giờ thối lại nhằm có thời gian qua gian hàng khác mua thêm
Bếp gas của NaMilux thu hút người tiêu dùng nhiều nhất

Hầu như ai cũng tay xách nách mang khi ra về với nhiều sản phẩm trên tay

Bài, ảnh: Trần Quỳnh