Mở cửa trở lại hoạt động sau thời gian thực hiện cách ly xã hội, cũng đúng dịp kỷ niệm 4 năm Phiên chợ Xanh Tử tế thành lập, rất nhiều món quà tri ân được ban tổ chức và các gian hàng gửi tặng cho người tiêu dùng. Đó là những gì diễn ra tại Phiên chợ Xanh Tử tế diễn ra vào thứ 7, chủ nhật, ngày 25 – 26 tại số 135A Pasreur, TPHCM.

Một số sản phẩm do ban tổ chức tặng cho người tiêu dùng khi đến mua sắm

Để tri ân khách hàng, ban tổ chức phiên chợ đã chuẩn bị nhiều mặt hàng làm quà tặng cho bất kỳ người tiêu dùng nào khi đến phiên chợ. Ngay tại cổng ra vào, một bàn đặt nhiều sản phẩm, từ rau, củ, quả, gạo, nước tương, mắc khén, trà, bơ, nhang sinh học…  luôn bày sẵn để tặng khi người tiêu dùng ra về.

Bà Bùi Ngọc Linh, nhà ở quận 7 cho biết, rất vui vì trong những năm qua phiên chợ luôn làm hài lòng bà vì những sản phẩm tươi ngon.

“Niềm vui của tôi dịp cuối tuần là được đến đây, tự tay chọn lựa cho mình một số loại rau, củ mà gia đình thích ăn hàng ngày. Chúc cho Phiên chợ Xanh Tử tế luôn giữ được chất lượng sản phẩm như hiện nay”, bà Linh nói.

Nhiều người bất ngờ khi được tặng quà từ phiên chợ
Một người tiêu dùng nhận quà tặng là hộp cà chua dịp kỷ niệm 4 năm thành lập phiên chợ

Còn bà Nguyễn Thị Thanh Vân ở Bình Thạnh cho hay, các mặt hàng của phiên chợ luôn có sự đa dạng và đặc sắc, ông xã tôi là người gốc Sơn La, tôi rất vui khi hôm nay được tặng lọ chẩm chéo, về ông sẽ rất thích hương vị quê hương từ sản phẩm này”.

Bà Vân còn cho biết thêm, phiên chợ có thêm một số mặt hàng thịt heo nữa thì quá hữu ích cho gia đình mình.

Bên cạnh những phần quà của ban tổ chức, các đơn vị tham gia Phiên chợ Xanh Tử tế có các chương trình tri ân khách tại gian hàng, cụ thể như:

Mua 2 tặng 1 sản phẩm sp bất kỳ trong nhóm gia vị Tây Bắc – Taidam Taste: mắc khén, hạt dổi, chẩm chéo, nếp tan, muối chéo. Các đơn hàng 200.000 đồng sẽ tặng 1 hũ muối chéo.

Gian hàng Thơ Dũng tặng phin nhôm trắng khi khách hàng mua từ một kg cà phê. Gian hàng Green Shop với đơn hàng từ 200.000 tặng 01 hũ tương ớt truyền thống An An. Đặc sản An Giang mua trên 500 ngàn đồng tặng 1 kg đường Thốt Nốt.

Nhang sen Liên Tâm tặng 1 túi nhang 60 cây khi mua 3 hộp nhang bất kỳ. Con Tôm Rừng giảm giá 20% cho tất cả sản phẩm khi khách mua hàng.

Sầu riêng 6Ri giảm giá 10% tất cả các mặt hàng. Rau An Phú giảm 10% trên tất cả đơn hàng. CLB Hoa Xanh Q,11 khi mua đơn hàng trên 100.000 tặng 0.5kg ổi.

Nhiều đơn vị trong Phiên chợ Xanh Tử tế khuyến mãi, tặng quà cho khách hàng
Sầu riêng 6Ri giảm giá cho người tiêu dùng dịp này

Phiên chợ Xanh Tử tế thứ 7, chủ nhật này cũng đánh dấu sự trở lại hoạt động sau thời gian thực hiện cách ly xã hội. Nhiều người tiêu dùng đến phiên chợ tỏ ra háo hức, chờ đợi các gian hàng.

“Hôm nay tôi cùng chị gái rủ nhau đến đây, hai chị em mua nhiều sản phẩm hơn những lần trước. Tôi mua gần 2 triệu đồng sản phẩm về dùng dần vì thực phẩm trong gia đình đã gần hết”, Chị Tú Uyên, ngụ quận 1 cho hay.

Phiên chợ Xanh tử tế do Trung tâm BSA thành lập, chính thức đi vào hoạt động vào cuối tháng 4/2016, đến thời điểm hiện tại đã được 4 năm hoạt động. Phiên chợ là nơi tập hợp nhiều mặt hàng nông sản, đặc sản, thực phẩm… từ khắp các vùng miền để phục vụ người tiêu dùng TPHCM.

Một số hình ảnh tại Phiên chợ Xanh Tử tế mở cửa khi hết cách ly xã hội.

Những sản phẩm tặng khách hàng đa dạng là đặc sản từ nhiều vùng miền

Đây là những sản phẩm do các gian hàng gửi cho ban tổ chức để tri ân khách hàng đã ủng hộ trong suốt 4 năm qua
Người bán trò chuyện cùng khách hàng thân thiết của mình
Đeo khẩu trang là việc bắt buộc phải thực hiện
Một số loại trái cây đặc sản hút khách hàng

Bà Bùi Mỹ Hạnh, một khách hàng thích dùng sản phẩm mật dừa nước của chàng trai khởi nghiệp Minh Tiến

 

Viết bởi Quỳnh Trần