Khi dịch Covid-19 xuất hiện ở Việt Nam hồi đầu năm, và mới đây quay trở lại, nhiều doanh nghiệp Việt đã thích ứng, và tung ra ngay những sản phẩm đáp ứng nhu cầu phòng ngừa dịch bệnh cho người dân.

Hộp diệt khuẩn Điện Quang mới tung ra thị trường

Cụ thể, tại công ty cổ phần bóng đèn Điện Quang, giai đoạn đầu của dịch Covid-19, đơn vị này với đội ngũ nghiên cứu chuyên sâu, có nền tảng đã cho ra mắt bộ giải pháp diệt khuẩn với các sản phẩm như đèn led diệt khuẩn xách tay (dùng trong các khu vực của gia đình, hay dùng trong ô tô), bộ đèn diệt khuẩn huỳnh quang, dùng trong thang máy, bệnh viện, ngân hàng, phòng vệ sinh… Các sản phẩm này tích hợp công nghệ cảm biến thông minh, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.

Mới đây, ngay khi dịch Covid-19 xuất hiện trở lại Việt Nam, Điện Quang đã kịp thời cho ra thị trường sản phẩm hộp diệt khuẩn UVC. Đây là sản phẩm dùng để khử trùng cho các vật dụng cá nhân như: khẩu trang, dụng cụ trang điểm, điện thoại, tai nghe, mắt kính, đồ trang sức, tiền giấy, đồ chơi, và các vật dụng khác có thể bỏ vừa không gian trong hộp. Hộp diệt khuẩn được thiết kế nhỏ gọn phù hợp mang đi mọi lúc mọi nơi.

Ông Vũ Thế Anh, nhóm trưởng giải pháp thông minh, công ty Điện Quang cho biết, “chúng tôi còn trang bị thêm những bộ giải pháp thông minh và kèm theo, như diệt khuẩn bằng trang bị cảm biến, để khi phát hiện người, bộ giải pháp sẽ tự động tắt nguồn để đảm bảo an toàn. Bên cạnh đó, với những sản phẩm này, Điện Quang còn có thể kích hoạt chế độ diệt khuẩn bằng bộ điều khiển từ xa hoặc bằng điện thoại”.

Bên trong sản phẩm hộp diệt khuẩn có chức năng xông mùi, vừa khử trùng vừa tạo mùi thơm dễ chịu khi người dùng nhỏ vào 2-3 giọt tinh dầu. Bên cạnh đó, sản phẩm được tích hợp chức năng sạc nhanh không dây lên đến 15W, tiện lợi khi vừa khử trùng vừa sạc được điện thoại. Khi mua sản phẩm hộp diệt khuẩn trên cũng như các sản phẩm diệt khuẩn khác, người tiêu dùng sẽ được bảo hành 12 tháng.

Bên trong hộp khi mở nắp
Những dụng cụ mà người tiêu dùng sử dụng hàng ngày sẽ được diệt khuẩn khi cho vào hộp

Ông Vũ Thế Anh cho biết thêm, hiện nay sản phẩm hộp diệt khuẩn Điện Quang được bán trên tất cả các hệ thống showroom, trên trang thương mại điện tử, website, và ở các cửa hàng bán đồ điện khắp các tỉnh thành, với giá 990.000 đồng/hộp.

“Khi người tiêu dùng mua hàng online, chúng tôi sẽ có bộ phận chuyển hàng đến tận nhà cho khách hàng”, ông Thế Anh nói.

Như vậy, với dòng sản phẩm hộp diệt khuẩn trên, người tiêu dùng có thêm những phương án, nhằm hạn chế tối đa nguồn gây bệnh cho bản thân mình, gia đình và môi trường xung quanh.

Viết bởi Quỳnh Trần